Giới thiệu

Với kinh nghiệm lâu năm về lĩnh vực phân phối Máy đóng đai, dụng cụ đóng đai chúng tôi đúc kết những tiêu chí quan trọng nhất giúp doanh nghiệp có thể tiếp nối thành công và không ngừng phát triển: Sản phẩm chất lượng cao – Dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp – Sự khác biệt trong kinh doanh.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP NGUYỄN ÂN (NAICO) được biết đến như một doanh nghiệp phân phối những sản phẩm Máy đóng đai, Dụng cụ đóng đai được nhiều khách hàng lựa chọn. NAICO là Nhà phân phối chính hãng Máy đóng đai, Dụng cụ đóng đai các thương hiệu lớn từ Ấn Độ, Ucraina, Đài Loan,… tại Việt Nam. Với phương châm “Chất lượng – Chuyên nghiệp – Khác biệt”, NAICO luôn tận tâm và sáng tạo trong đường lối phát triển, NAICO đã và đang phát huy được thế mạnh của mình, NAICO trở thành một đối tác đáng tin cậy và hiệu quả trong lĩnh vực THIẾT BỊ ĐÓNG ĐAI tại thị trường Việt Nam.

Sản phẩm Máy đóng đai, Dụng cụ đóng đai do NAICO phân phối là một trong những sản phẩm đạt chất lượng cao, được tích lũy từ kinh nghiệm lâu năm trong sản xuất thiết bị và được kiểm tra chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế trước khi cung cấp cho thị trường. Mục tiêu mà NAICO đề ra là không ngừng khảo sát nhu cầu thực tiễn của khách hàng để không những cung cấp sản phẩm đặt chất lượng cao mà còn phù hợp cả về chi phí lẫn kỹ thuật sử dụng.

Phương châm của chúng tôi :  “Chất lượng – Chuyên nghiệp – Khác biệt”, NAICO luôn tin tưởng mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất khi sử dụng sản phẩm Máy đóng đai, Dụng cụ đóng đai.

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN & HỢP TÁC!


CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP NGUYỄN ÂN

Mã số thuế : 0312391969

Trụ sở : 28/4 Nguyễn Trung Trực, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại : (028) 3515 2047. Fax : (028) 3515 2048.

HOTLINE : 0988.9393.65 - 0908.931.866. E-mail : an@naico.vn